3 CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI MUA TỦ INOX NHÂN NGHĨA NẤU CƠM CÔNG NGHIỆP 100KG

3 CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI MUA TỦ INOX NẤU CƠM CÔNG NGHIỆP 100KG

Tủ hấp cơm công nghiệp ngày càng được sử dụng phổ biến trong các bếp ăn tập thể, cantin, trường học, … đáp ứng đủ một lượng lớn cơm cho các nhân viên, học sinh. Và tủ hấp cơm 100kg là sự lựa chọn hoàn hảo được nhiều các chủ đầu tư, doanh nghiệp lựa chọn. Trong suốt quá trình sản xuất và thi công thực hiện tủ hấp cơm chúng tôi thường nhận được 3 câu hỏi thông dụng sau, hãy cùng inox Nhân Nghĩa tham khảo thông qua bài viết dưới đây nhé!

Cấu tạo của tủ inox chuyên dùng để hấp cơm như thế nào? Quy chế hoạt động ra sao?

Tủ hấp cơm công nghiệp giúp đáp ứng một lượng cơm lớn để giải quyết vấn đề thiếu hụt cơm đang xảy ra trong các nhà hàng, quán ăn,…Điều đặc biệt ở đây là, mặc dù nấu trong thời gian ngắn với số lượng cơm rất nhiều nhưng chất lượng cơm vẫn được đảm bảo, thậm chí là thơm ngon hơn, dẻo hơn và đặc biệt là không để lại cháy so với việc nấu  bằng nồi cơm điện bình thường.

Nguyên lý hoạt động cũng vô cùng đơn giản và hoàn toàn tự động, bạn chỉ cần kiểm tra lại thùng chứa  nước trước khi bật công tắc hoạt động,  bởi vì tủ cơm hoạt động dựa trên nguyên lý đun sôi hơi nước và các hơi nước này sẽ bao quanh đều các khay từ trên xuống dưới, vì vậy, nếu để thiếu hụt nước trong quá trình hấp nấu thì hẳn là một vấn đề khá gay go.

Bên cạnh đó thì tủ hấp cơm công nghiệp 100kg có thể nấu liền một lúc 100kg gạo nên vô cùng tiết kiệm thời gian, bạn có thể làm việc khác trong lúc chờ cơm chín.

Nên chọn tủ inox chuyên dùng nấu cơm công nghiệp 100kg dùng gas hay điện

Hiện nay trên thị trường phổ biến các dòng tủ hấp cơm dùng gas, dùng điện và loại dùng cả gas và điện. Vậy làm thế nào để biết cách lựa chọn tủ hấp cơm công nghiệp dùng gas hay điên?

           ✓   Tủ inox chuyên hấp cơm công nghiệp dùng gas: giúp bạn thoải mái nấu nướng, không cần lo về việc điện chập chờn, hay cúp điện đột xuất.

           ✓   Tủ inox chuyên hấp cơm công nghiệp dùng điện: tiết kiệm hơn so với dùng gas

           ✓   Tủ inox chuyên hấp cơm công nghiệp Nhân Nghĩa dùng gas và điện: linh động đáp ứng mọi nhu cầu, giải quyết tất cả vấn đề cho nhà hàng của bạn.

Mua tủ inox chuyên dùng để hấp công nghiệp ở đâu uy tín và chất lượng?

Trên thị trường với vô vàn sản phẩm tủ hấp, từ hàng Việt Nam sản xuất đến hàng nhập khẩu từ Trung Quốc làm người tiêu dùng cảm thấy hoang mang và lo lắng không biết nên chọn loại nào. Vậy bí quyết mà chúng tôi đưa ra chính là bạn hãy lựa chọn công ty inox Nhân Nghĩa

Bởi vì công ty Inox Nhân Nghĩa với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tạo và sản xuất các thiết bị inox, thiết bị nhà bếp. Với phương châm làm việc “ Chất lượng khẳng định tất cả” do đó đối với chúng tôi tất cả các sản phẩm làm ra đều được kiểm nghiệm chặt chẽ.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *