Giải đáp thắc mắc về câu hỏi máy inox chuyên rửa bát có bền không?

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC VỀ CÂU HỎI MÁY RỬA BÁT TỰ ĐỘNG CÓ BỀN KHÔNG?

Khi đến mua sản phẩm máy rửa chén rất nhiều khách hàng thắc mắc vấn đề này bởi chưa bao giờ được trải nghiệm sản phẩm. Máy rửa bát ra đời nhằm cải thiện cuộc sống hiện nay , máy rửa bát giúp bạn hoàn thành công việc nội trợ một cách nhanh chóng và tiết kiệm thời gian cho các nàng bận rộn. Để giúp khách hàng hiểu thêm về dòng sản phẩm này quý khách hàng hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Cấu tạo bên ngoài của máy rửa bát có đảm bảo không?

Đại đa số các gia đình hiện nay đã thấy được tầm quan trọng của các thiết bị thông minh. Ví dụ như bạn đã thấy bên ngoài máy rửa bát trông giống như máy giặt .Vỏ máy rửa bát thường được làm bằng kim loại (inox, thép không rỉ) hoặc một số loại làm bằng thép phủ sơn tĩnh điện. Bên trong may rua chen tu dong cao cấp bằng inox nhưng một số máy có thể bằng nhựa.

Một số ý kiến cho rằng viêc chế tạo thùng máy bằng nhựa tiên lợi nhất bởi ít ồn, không gỉ sét, đồng thời nhựa vẫn có khả năng cách nhiệt tốt ở chế độ rửa bằng nước nóng và hạ giá thành sản phẩm. Tuy nhiên, theo các chuyên gia của kỹ thuật về lĩnh vực chế tạo thì bạn nên chọn các loại máy rửa bát có bên trong bằng inox không gỉ hoặc thép phủ sơn tĩnh điện để có độ bền tốt nhất. Bới các chất liệu này có khả năng chịu được nhiệt tốt, trong quá trình rửa, máy rửa bát đôi khi có nhiệt độ lên đến 70 độ C, sử dụng chất liệu bằng nhựa trong thời gian dài dễ gây giòn, vỡ, dẫn đến tuổi thọ thấp hơn dùng các chất liệu trên.

Loại máy rửa bát inox nào có độ bền cao?

Theo chia sẻ thu thập được của những người đã từng sử dụng máy rửa chén thì chúng tôi khuyên các bạn nên chọn loại máy rửa bát độc lập hay âm tủ có thiết kế khoang chứa rộng để có thể rửa được nhiều bát, đĩa, xoong nồi cùng một lúc để tiết kiệm thời gian, điện – nước . Các dòng máy rửa bát nhập khẩu sẽ được đánh giá là bền và tiện dụng hơn……..thường được thiết kế với thân vỏ và bên trong máy bằng Inox và thép phủ sơn tĩnh điện nên có độ bền cao.

Chọn được loại máy rửa bát tốt là một phần quyết định độ bền của máy, nhưng chính cách bạn sử dụng hàng ngày cũng góp phần không nhỏ giúp máy rửa bát đạt tuổi tộ cao nhất.

Máy rửa bát tầm giá nào thì có độ bền tương đối?

Một máy rửa bát tốt, có độ bền cao, tạo ra giá trị lâu dài  thì sẽ tỷ lệ thuận với mức giá của sản phẩm. Tùy vào tình hình tài chính của từng khách hàng nhưng đại đa số các khách hàng lựa chọn sản phẩm máy rửa bát ở phân khúc giá tầm trung.

Phân khúc giá của sản phẩm máy rửa bát công nghiệp gồm có hai dòng chính là khoảng giá từ 15 triệu tới 25 triệu và dòng sản phẩm cao cấp hơn trong phân khúc từ 25 tới khoảng 40 triệu. Theo mức giá này, các sản phẩm máy rửa bát này sẽ có sự chênh lệch về mức công suất cũng như sự đa dạng trong các tính năng.

Để biết thêm thông tin và lựa chọn được chiếc máy rửa bát tốt với độ bền cao, bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *