Dịch Vụ Gia Công Lắp Đặt Các Thiết Bị Bếp Công Nghiệp Tại Tp.Hồ Chí Minh

DỊCH VỤ GIA CÔNG LẮP ĐẶT CÁC THIẾT BỊ BẾP CÔNG NGHIỆP TẠI TP.HỒ CHÍ MINH

Công ty inox Nhân Nghĩa chuyên tư vấn, thiết kế, sản xuất và lắp đặt các trang thiết bị inox dùng trong các bếp ăn công nghiệp, đồ dùng gia dụng, thiết bị y tế, …. Dịch vụ gia công thiết bị bếp được làm dựa trên việc khảo sát và lên ý tưởng, xuất file bản vẽ hoặc dựa theo thiết kế sơ bộ của khách hàng.

Chúng tôi nhận thi công thiết kế và gia công các sản phẩm cho các nhà hàng, khách sạn, căn tin, khu quân đội, quán ăn, quán cà phê, quầy bar, …. Các sản phẩm của chúng tôi không chỉ phổ biến trong nước mà còn được các khách hàng nước ngoài tin tưởng sử dụng.

Việc gia công các thiết bị inox được chúng tôi làm theo quy trình sản xuất hiện đại, tỉ mỉ trong mọi công đoạn và đảm bảo an toàn ISO 9001 (2008) 2015, do đó mọi sản phẩm của chúng tôi đều đảm bảo độ bền & tính thẩm mỹ cao. Trong quá trình hoạt động chúng tôi luôn lắng nghe mọi ý kiến của khách hàng để từ đó đúc kết và thay đổi, tạo ra các sản phẩm ngày một tốt hơn, chất lượng cao hơn.

Những ưu điểm của việc lựa chọn inox 304 để gia công các thiết bị inox tại Việt Nam

  1. Thiết kế các sản phẩm theo từng nhu cầu

Inox 304 là một loại thép không gỉ  có tính chịu lực và chịu nhiệt cao, dễ dàng dát mỏng để tạo hình và gia công. Vì thế có thể dễ dàng thiết kế nhiều loại thiết bị bếp, dụng cụ inox khác nhau.

  1. Inox 304 – đảm bảo sức khỏe người dùng.

Inox 304 ngoại nhập cao cấp không từ tính, không rỉ sét và làm ảnh hưởng đến quá trình nấu nướng trong nhiệt độ cao, đặc biệt phù hợp dùng trong thiết bị y tế thanh trùng, đòi hỏi nghiêm ngặt về vệ sinh

  1. Dễ dàng vệ sinh và lau chùi

Với đặc tính không bị ăn mòn, chống bám bụi, … nên việc lau chùi các thiết bị làm bằng inox 304 rất dễ dàng, đem lại sự sáng bóng và thẩm mỹ cho khu bếp

  1. Là một loại hợp kim có thể tái sử dụng

Khả năng tái chế và tái sử dụng của inox 304 giúp dễ dàng tạo ra các sản phẩm mới mà không hề ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm cũng như các đặc tình vốn có của nó

  1. Bền đẹp với thời gian

 

Tính chất tối ưu của inox 304 là không gỉ và chống ăn mòn tuyệt đối không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ, độ ẩm và các chất xúc tác khác kể cả các hóa chất có tính ăn mòn cao.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *