Kính thưa tất cả các quí vị khách hàng gần xa !

Đầu Tiên, Công Ty Inox Nhân Nghĩa chúng tôi xin trân trọng gửi đến toàn thể các quí khách hàng một lời chào trân trọng nhất ,bên cạnh đó Công Ty Inox Nhân Nghĩa chúng tôi cũng chân thành cảm ơn tới Quí vị khách hàng ,đã bỏ một ít thời gian vô giá của chính quí vị nhằm tìm về công ty và các sản phẩm mà do chính công ty chúng tôi sản xuất với chất lượng vượt trội đã được Chứng nhận là sản phẩm đạt chỉ tiêu “An Toàn – Thực Phẩm “ Của bộ y tế.

Xưởng sản xuất quy mô lớn và chuyên nghiệp

Dịch Vụ Công Ty Inox Nhân Nghĩa chúng tôi là đơn vị chuyên thi công thiết kế :

Thi công lắp đặt trang thiết bị nha bếp,bàn ghế sơ chế chuyên nghiệp, hệ thống máy thông khói hút khói, tủ cơm inox công nghiệp, mương máng nước, nồi nấu nước dùng ……bằng inox

Bên cạnh đó các sản phẩm được làm hoàn toàn bằng inox 304 nhập khẩu, chuyên được sử dụng tại các nhà bếp chuyên nghiệp.

Công ty chúng tôi là một đơn vị chuyên tư vấn thiết kế nhà bếp với độ chính xác cao,với giá thành phù hợp với tất cả quí vị khách hàng ,Công ty chúng tôi với đội ngũ thi công lành nghề làm việc nhanh gọn với trình độ tay nghề cao,bên cạnh đó với đội ngũ công nhân nhiều năm kinh nghiệm đã cùng công ty hoàn thành rất nhiều dự án dù là nhỏ hay lớn trong phạm vi cả nước .

nguyen-chanh-5-min

Cam kết

Công Ty Inox Nhân Nghĩa chúng tôi với đội ngũ nhân viên đang trong giai đoạn còn “sức trẻ – năng động – sáng tạo” cộng với các trang thiết bị hiện đại mà Công Ty Inox Nhân Nghĩa Chúng tôi nhằm chắc chắn phải đem lại cho tất cả các quý vị khách hàng với các dịch vụ hoàn hảo từ các bước đầu tiên là khảo sát công trình ,đo đạc hiện trạng công trình,lên bản thiết kế sơ lược, gia công , lắp đặt và hoàn thiện công trình đến khâu bảo hành sản phẩm. Công ty Inox Nhân nghĩa chúng tôi với chế độ bảo hành vượt trội so với các công ty khác cùng lãnh vực,với chế độ bảo hành luôn được công ty chúng tôi chú trọng hàng đầu với một phương châm chăm sóc quí vị khách hàng là trên hết.Với tinh thần trách nhiệm cao,không ngại khó khăn nhằm giúp quí vị khách hàng được hài lòng với độ tin tưởng cao nhất đối với công ty chúng tôi.

Chúng tôi nhận thi công các công trình trên tất cả các tình thành.

Trân Trọng !

Tôi rất hài lòng về chất lượng và nhất là tiến độ bàn giao đúng hẹn của công ty.

Một doanh nghiệp tầm trung như vậy mà cho ra các “sản phẩm đa năng” như vậy là quá tốt rồi còn gì !

Chúc cho anh Nghĩa và công ty ngày càng tiến xa hơn trong lãnh vực cơ khí !

Hiếu Nguyễn / Cty TNHH Minh Tuấn

Đối với một người làm ngành giáo dục như tôi, tôi rất quan tâm đến an toàn lao động.

Tôi rất an tâm bởi cách tư vấn với bề dày kinh nghiệm của cty. Tôi rất hài lòng sau khi đã và đang sử dụng sản phẩm cty.

Mong cty Nhân Nghĩa luôn giữ được tinh thần cống hiến cho cộng đồng, tạo ra nhiều sản phẩm giúp được nhiều tổ chức hơn !

Cô Loan / Mẫu giáo Hoa Phượng Đỏ

Tôi đang bị vướng mắc trong việc kinh doanh ẩm thực. Được người bạn giới thiệu phương án giúp giảm nhân lực và tăng năng suất cho nhà hàng tôi.

Tôi đã tìm hiểu nhiều nơi, nhưng thật khó khi các công ty chỉ tập trung vào khách hàng đặt hàng số lượng.

Tôi tìm đến cty Inox bên anh Nghĩa và được tư vấn rất tận tình.

Tôi gởi lời cảm ơn chân thành đến các kỹ thuật – kỹ sư bên Inox anh Nghĩa, đã thiết kế riêng phù hợp với nhu cầu cho nhà hàng bên tôi ! Chân thành cảm ơn !

Anh Hoàng - Kinh doanh ẩm thực