GIA CÔNG & LẮP ĐẶT BẾP

Trang thiết bị bếp công nghiệp đã không xa lạ trong không gian bếp của các nhà hàng , hay khách sạn cho đến quán ăn bình dân hàng ngày . Công Ty Inox Nhân Nghĩa luôn có mong muốn có thể đáp ứng được các nhu cầu nấu ăn tốt hơn dành cho các nhà hàng , quán ăn , khách sạn ….. trong toàn quốc, Công Ty Inox Nhân Nghĩa xin cam kết với quý vị khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao mà giá thành lại tốt nhất so với các đơn vị kinh doanh khác.

Nhờ có các đầy đủ trang thiết bị chất lượng cao sẽ giúp ích rất nhiều cho các đầu bếp chính có thể chế biến , bằng các cách làm nhanh và đơn giản hơn so với trước kia rất nhiều . Điều đó còn được coi là một điểm sáng có thể thu hút ánh nhìn của các thực khách mỗi khi đến nhà hàng của bạn. Các bạn có một không gian bếp gọn gàng , sạch sẽ , với các thiết bị trong không gian bếp hiện đại , bóng đẹp của từng sản phẩm , đó thực sự là một điều vô cùng tuyệt vời.

1 . Các dịch vụ về bếp nhà hàng , quán ăn , trường học ,xí nghiệp,…. mà chúng tôi đã cung cấp dịch vụ :

Công Ty Inox Nhân Nghĩa là đơn vị đã thiết kế , gia công & lắp đặt thiết bị bếp nhà hàng , quán ăn , trường học ,xí nghiệp,…. Hơn 12 năm kinh nghiệm nên Công Ty Inox Nhân Nghĩa luôn là đối tác thân thiết đối với các trường tiêu biểu trên toàn quốc , cùng với các chuỗi kinh doanh nhà hàng , khách sạn , quán ăn nổi tiếng trên toàn quốc.

Chúng tôi đang tiến hành các dịch vụ tối ưu liên quan đến bếp :

  • Dành cho các nhà hàng hay quán ăn có diện tích hẹp
  • Thiết kế các thiết bị nhà bếp theo yêu cầu
  • Thi công và hoàn thiện các hạt mục không gian bếp , nhà ăn quy mô lớn nhỏ
  • Tư vấn cho khách hàng có nhu cầu các thiết bị bếp phù hợp nhất, tới các lĩnh vực kinh doanh của chủ đầu tư.
  • Bảo hành , và sửa chữa các loại bếp công nghiệp , bếp nhà hàng , khách sạn ……

2 . Sản xuất và phân phối gia công & lắp đặt thiết bị bếp các loại cho các quán ăn , nhà trường , khách sạn …. trên toàn quốc :

Với kinh nghiệm đã trải qua rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực các thiết bị trong nhà bếp , nên công ty chúng tôi hiểu việc kinh doanh dịch vụ ăn uống đã có nhiều đặc thù riêng , ổn định trong từng hạng mục , nhờ các thiết bị nhà bếp bền bỉ đã có thể đóng vai trò to lớn cho các trường học , hay khách sạn , nhà hàng ….

Trên cả nước . Nhờ hiểu được các điều đó , ngay từ trong những đầu công ty đi vào hoạt động các nhân viên hoạt động trong công ty đã đặt ra cho chính mình nói riêng và tập thể  nhân viên nói chung với phương châm : “ Chu Đáo  –  Tận Tâm  –  Chuyên Nghiệp “.

Thực tiễn cũng đã chứng minh con đường mà công ty chúng tôi đã lựa chọn là hoàn toàn đúng đắn, hàng ngày, hàng giờ chúng tôi liên tục nhận được những phản hồi , và những góp ý chân thành từ phía khách hàng đã  sử dụng qua sản phẩm bên cạnh đó giới thiệu cho chúng tôi các khách hàng tiềm năng mới khác.

Trong thời gian hiện tại để nhằm bảo đảm các chất lượng nhằm đem lại sự  uy tín tại các đơn vị thi công mà công ty chúng tôi đã gia công & lắp đặt thiết bị bếp trong những năm qua, Công Ty Inox Nhân Nghĩa chuyên phân phối các loại thiết bị bếp công nghiệp inox tại thành phố hồ chí minh với các mặt hàng sau :
– Các loại nồi nấu công nghiệp đa năng chất lượng cao.
– Tủ nấu cơm công nghiệp (điện, gas, điện & gas).
– Bếp gas công nghiệp.
– Bếp từ công nghiệp.
– Bếp Âu, bếp Á công nghiệp.
– Các loại bếp chiên rán, chiên nhúng cỡ lớn.
– Lò nướng công nghiệp.
– Bàn mát, tủ đông, tủ lạnh Sanaky, Nataky.
– Máy rửa chén bát, tủ sấy chén bát công nghiệp.
– Các loại máy sơ chế thực phẩm.
– Thiết bị hút khói, khử mùi bếp công nghiệp
– Gia công inox các loại máy móc thiệt bị rửa chén bát công nghiệp, các đồ dùng trong nhà bếp khác… theo yêu cầu.