Gia Công Và Lắp Đặt Các Thiết Bị Bếp Công Nghiệp

GIA CÔNG VÀ LẮP ĐẶT CÁC THIẾT BỊ BẾP CÔNG NGHIỆP

Công ty inox Nhân Nghĩa được thành lập vào năm 1988, với 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công và thiết kế nhà bếp chúng tôi luôn đáp ứng các sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Các sản phẩm mang thương hiệu inox Nhân Nghĩa đều sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001 (2008) 2015 với quy trình hiện đại và tiên tiến nhất.

Công ty chúng tôi cung cấp ra thị trường hơn 100 sản phẩm các loại khác nhau như thiết bị bếp công nghiệp dùng gas, thiết bị bếp công nghiệp dùng điện,… các loại sàn bếp và vật dụng inox khác. Được sử dụng phổ biến trong các nhà hàng, khách sạn, căn tin trường học, bệnh viện, ….từ đồ Á cho tới đồ Âu, từ quán cà phê cho đến các quán bar sang trọng. Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, từ kiểu dáng cho đến kích thước sản phẩm,… Tất cả các sản phẩm thiết bị của inox Nhân Nghĩa đều được thiết kế theo quy trình nghiệm ngặt, đảm bảo vệ sinh an toàn cho người sử dụng.

Công ty chúng tôi không chỉ là nơi cung cấp các sản phẩm thông thường mà còn thiết kế và gia công theo nhu cầu của khách hàng “KHÁCH HÀNG CẦN – CHÚNG TÔI CÓ” và quan trọng là trong suốt quá trình thiết kế chúng tôi luôn TẬN TÂM – MINH BẠCH trong từng khâu sản xuất để khách hàng là bạn, và càng ngày sẽ có thêm nhiều người bạn khác nữa.

 

Mọi khách hàng khi đến với chúng tôi đều sẽ hoàn toàn  an tâm và tin tưởng. Bởi vì phương châm làm việc của chúng tôi là “ Chất lượng tạo nên tất cả”, nghĩa là chỉ có sản phẩm chất lượng thì chúng tôi cũng mới phát triển và đứng vững trên thị trường này được. Bên cạnh đó thì việc chúng tôi giúp khách hàng thành công thì chúng tôi cũng mới thành công được.

 

Ngoài ra, sau khi hoàn thành các công trình thi công và lắp đặt chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng luôn thường xuyên hỏi thăm và lắng nghe mọi ý kiến đóng góp của khách hàng để kịp thời hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ CƠ KHÍ THỰC PHẨM- SẢN XUẤT-THIẾT KẾ-XÂY DỰNG-XUẤT NHẬP KHẨU INOX NHÂN NGHĨA

Văn phòng giao dịch : 141 Trương Phước Phan, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân

Văn phòng tạm thời: 136 Trương Phước Phan, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân

Hotline: 01212.68.78.68 – 0917.569.624     Fax: 04.93.83.72

Email: nghiahavan@yahoo.com – & – Website:https://bepinoxcongnghiep.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *