GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY CƠ KHÍ THỰC PHẨM SẢN XUẤT THIẾT KẾ NHÂN NGHĨA

Công Ty Cơ Khí Inox Nhân Nghĩa đã sản xuất với phương châm kinh doanh đã găn liền với công ty từ ngày thành lập đó là : “ Chu Đáo – Tận Tâm – Chuyên Nghiệp”.

Đây là 1 phương châm đã giúp cho công ty đi vào lòng khách hàng trong suốt thời gian hoạt động , Công Ty Cơ Khí Inox Nhân Nghĩa nhờ có phong cách phục vụ khách hàng 1 cách chu đáo nhất với sự ân cần trong cách tư vấn , thiết kế và lắp đặt thiết bị.

Công ty CP cơ khí Inox Nhân Nghĩa Chúng tôi chuyên thi công và lắp đặt các thiết bị chuyên dụng trong lĩnh vực chế biến thực phẩm như : các thiết bị bếp công nghiệp , thiết bị làm đề ăn nhanh , bếp ăn cho khu công nghiệp ,khu chế xuất … trên toàn quốc .

Để có thể xác định được một cách chính xác nhất có thể đó chính là do chất lượng của sản phẩm mà do chính công ty sản xuất . Công ty CP cơ khí Inox Nhân Nghĩa có thể cam kết khách hàng trên toàn quốc , là sản phẩm mà do chính công ty sản xuất là những sản phẩm đều đã được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đến được tay khách hàng , nên công ty chúng tôi đã lấy được lòng tin của khách hàng để tạo nên sự Uy Tín và sự Phát triển bền vững của công ty chúng tôi như hiện nay .

 

Giải đáp các thắc mắc của khách hàng một cách chi tiết nhất , tỉ mỉ , kĩ càng , báo giá miễn phí

Trước khi các khách hàng tiến hành xuất tiền để có thể kí hợp đồng . nếu như khách hàng nếu như chúng tôi cho các bạn thăm qua các công trình thực tại đang thi công luôn ở tại công trình (Trên tinh thần  là các sản phẩm ngoài thị trường thì các bạn nên sản phẩm phải hiểu kỹ về nó, phải được mắt thấy tai nghe).

Tiết kiệm chí phí

Chúng tôi đưa ra các biện pháp để giải đáp các thắc mắc của khách hàng về sản phẩm để khiến cho các sản phẩm làm ra sao cho sản phẩm có thể giảm tối thiểu tất cả các chi phí dẫn đến các hoang phí không cần thiết , nhưng bên cạnh đó các sản phẩm làm ra vẫn ổn định tất cả các công năng an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Dự toán chặt chẽ

Tất cả các lo lắng trong lòng khách hàng trong công trình của chính họ , đó là giá vật liệu tại công trình sẽ bị đội giá quá cao làm cho khách hàng cảm thấy ngán ngẩm , nhưng Công ty Inox Nhân Nghĩa  thì việc mang các sản phẩm ra để đội giá sẽ hoàn toàn không thể xảy ra .

Nhưng các sản phẩm khác của đối thủ đã nhằm sao chép vì không nắm được rõ ràng tất cả các thông số chính xác về các chi tiết hay giá của sản phẩm nên các chi tiết sản xuất để lắp ráp các chi tiết mà vẫn bị đội giá thì những j xảy ra đó se do bên dự toán se phải chịu tránh nhiệm chính ,bên cạnh đó thời gian đúng lịch hẹn với khách là một trong các điều chúng tôi chú trọng nhất , Không những thế chúng tôi còn có thể quý khách hàng tính toán khái quát tất cả chi phí khác ngoài khi thi công như điện máy , trang thiết bị vật dụng , hay vật tư để có thể hoàn thành công trình …..

Kiểu dáng sản phẩm vô cùng thiết thực

Hầu hết tất cả các kiểu dáng do Công Ty Inox Nhân Nghĩa đã sản xuất và đưa ra thị trường đều có mẫu mã đẹp và dễ dàng sử dụng trong thực tiến của doanh nghiệp hay chủ đầu tư đã và đang có vướng bận . nhờ đó Công Ty Inox Nhân Nghĩa đã được khách hàng tin tưởng và lựa chọn.