HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG, VỆ SINH VÀ LƯU Ý KHI SỬ DỤNG NỒI INOX CHUYÊN DỤNG NẤU CÁC MÓN PHỞ ĐIỆN

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG, VỆ SINH VÀ LƯU Ý KHI SỬ DỤNG NỒI INOX CHUYÊN DÙNG NẤU CÁC LOẠI PHỞ ĐIỆN

Nồi Phở là một thiết bị ngày càng được sử dụng phổ biến với công dụng chính là nấu nước lèo, hầm xương, …Nồi nấu phở điện hoạt động hoàn toàn tự động , không khói bụi, luôn sạch sẽ, .. do đó luôn được các nhà hàng, quán ăn tin tưởng sử dụng.

CÁCH SỬ DỤNG NỒI PHỞ INOX CHUYÊN DỤNG ĐIỆN NHÂN NGHĨA

              Bước 1: Đặt nồi ở vị trí thoáng mát, khô ráo, sau đó cho nước lèo vào nồi và bật nguồn điện đun nóng nước

              Bước 2: Cho thêm các nguyên liệu cần thiết để nồi Phở được thơm ngon như xương, thịt, … Sau đó đậy nắp lại cho nước lèo nhanh sôi, khi nước lèo sôi đến một nhiệt độ nào đó (thường là 100 độ C) thì nồi phở sẽ tự động ngắt nhiệt, giữ nóng nước đến một mức độ thường là 70 độ C thì nồi phở sẽ tự động bật lên nấu lại. Giúp nồi nấu Phở luôn nóng và giữ nhiêt, luôn sẵn sàng để phục vụ cho thực khách.

NỒI INOX NẤU PHỞ CHUYÊN DỤNG NHÂN NGHĨA VÀ CÁCH VỆ SINH ĐƠN GIẢN

Cách vệ sinh nồi inox chuyên dùng nấu phở Nhân Nghĩa cũng vô cùng đơn giản , sau khi sử dụng xong thì tiến hành tắt nguồn điện, xả hết nước còn ở trong nồi. Tiếp theo đó thì dùng nước sạch tráng sơ đáy nồi, cho vào đó vài giọt nước rửa chén và tiếp tục làm sạch nồi kỹ hơn, rửa lại bằng nước sạch. Trước khi nấu bạn có thể lấy khăn mềm lau sơ nồi để loại bỏ các vết bụi, bẩn trong nồi.

MỘT SỐ LƯU Ý KHI TIẾN HÀNH MUA VÀ CHỌN NỒI PHỞ INOX ĐỂ NẤU CÁC LOẠI NƯỚC SÚP

Nên chọn nồi phở inox chuyên dụng có bộ điện được tích hợp ngay trên nồi phở để dễ dàng sử dụng và dễ vận hành hơn. Ngoài ra, nếu nồi phở có thể căn chỉnh nhiệt độ thì bạn cũng nên lựa chọn sản phẩm ấy.

Việc để ý đến chân của nồi phở cũng là việc cần thiết khi lựa chọn mua nồi phở, bởi vì địa hình mỗi khu vực nấu khác nhau, chân nồi phở có thể dễ dàng điều chỉnh cao thấp là một cộng lớn để bạn quyết định nên mua sản phẩm hay không.

Hơn thế nữa là nên chọn nồi inox có chất liệu inox 304, bởi vì nồi phở thường được nấu trong thời gian dài và nhiệt độ cao, do đó nếu dùng chất liệu không chuẩn dùng trong một thời gian dài sẽ bị hoen ố, gỉ sét, ….nếu sử dụng lâu dài sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người tiêu dùng.

Một số lưu ý khác bạn cần chú ý đến đó là van xả nước, nắp nồi, …cũng phải được đảm bảo đầy đủ và an toàn trong suốt quá trình sử dụng.

              Inox Nhân Nghĩa là đơn vị uy tín và có nhiều kinh nghiệm trong việc thi công và thiết kế thiết bị inox công nghiệp cho nhà hàng – khách sạn, nhà ăn công nghiệp, khu bếp tường học, khu bếp bệnh viện tại Hồ Chí Minh.

              Nếu bạn đã và đang có ý định đầu tư mở nhà hàng hay lắp đặt các trang thiết bị inox thì hãy liên hệ ngay với Inox Nhân Nghĩa, chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm mà chúng tôi đã có được qua quá trình thi công các công trình cho khách hàng trong những năm qua.

– Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *