MÁCH BẠN ĐỊA CHỈ NƠI BÁN TỦ INOX HẤP VÀ NẤU CƠM UY TÍN TẠI HỒ CHÍ MINH

Mách bạn địa chỉ bán tủ hấp và nấu cơm chuyên dụng uy tín tại hồ chí minh

Tủ hấp cơm hay còn được biết đến với các tên khác như tủ nấu cơm, tủ cơm công nghiệp, tủ cơm công nghiệp, … thường được sử dụng phổ biến tronng các trường học, xí nghiệp, khu bếp tập thể, … nhằm đáp ứng số lượng cơm lớn phục vụ cho hàng trăm hàng ngàn suất ăn. Tủ nấu cơm công nghiệp giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho các đầu bếp, người nấu,.. có nhiều thời gian để chuẩn bị, làm việc khác.

 

Cấu tạo của tủ inox hấp cách thủy nấu cơm công nghiệp

           ✓   Có rất nhiều loại tủ cơm trên thị trường với nhiều tính năng, công dụng và xuất xứ khác nhau. Chất liệu chính là inox 304 không từ tính, không han gỉ, không ăn mòn bởi nhiệt độ và axit. Sử dụng inox 304 giúp tủ hấp cơm luôn sáng bóng và bền đẹp. Cực kì phù hợp và an toàn cho nhà bếp, an toàn vệ sinh thực phẩm.

           ✓   Có 3 lớp cách nhiệt bông thủy tinh Đài Loan ở 2 bên hông và cửa tủ, ngoài việc giữ nhiệt lâu hơn thì còn giúp trong suốt quá trình nấu nướng không bị phỏng nếu lỡ có đụng trúng thành tủ.

           ✓   Cửa tủ gồm 2 tay khóa, roon tủ ngoại nhập chịu nhiệt độ lên tới 250 độ C, không bị biến dạng khi tiếp xúc với nhiệt độ cao.

           ✓   4 chân tăng đưa điều chỉnh giúp dễ dàng di chuyển hoặc điều chỉnh phù hợp với người sử dụng.

           ✓   Đặc biệt tủ hấp cơm công nghiệp hoạt động dựa trên nguyên lý sử dụng nhiệt năng (gas hoặc điện) để đun sôi hơi nước trong thùng chứa, các hơi nước này bốc lên và bao quanh đều các khay, từ dưới lên trên, giúp thực phẩm chín đều, thơm ngon, giữ nguyên giá trị món ăn.

Công dụng của tủ inox hấp và nấu cơm trong công nghiệp

 

           ✓   Đa tính năng: ngoài công dụng chính là hấp cơm ra thì người dùng có thể linh động trong việc hấp các loại thực phẩm khác như hấp hải sản, giò chả, …

           ✓   Tủ inox hấp nấu cơm công nghiệp với các kích thước khác nhau giúp thỏa mãn mọi nhu cầu nấu, từ 6 khay, 8 khay, 10 khay, 20 khay, …. Với mỗi khay chứa tới 5 kilogram gạo/thực phẩm.

           ✓   Nấu được số lượng cơm lớn, tiết kiệm thời gian, không cần phải nấu hấp nhiều lần, giữ nguyên hàm lượng dinh dưỡng của món ăn

           ✓   Tủ nấu cơm công nghiệp sử dụng điện và gas giúp bạn dễ dàng điều chỉnh kịp thời, khi cúp điện thì xài gas, còn khi hết gas thì dùng điện. Rất tiện lợi

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *