MÁY CHUYÊN DÙNG RỬA CHÉN CÔNG NGHIỆP CÓ CẦN THIẾT HAY KHÔNG ?

Doanh nghiệp của bạn ngày càng phát triển và đi vào ổn định, bạn đã nghe nói đến thiết bị rửa chén công nghiệp và đang có ý định đầu tư một chiếc. Tuy nhiên, có những đắn đo rất mông lung trong việc lựa chọn, và liệu chúng có cần thiết hay không, và liệu “nó” có hoạt động đúng công suất như quảng cáo hay không. Chúng ta hãy cùng xem lại những suy nghĩ manh nha khiến bạn có ý định mua máy rửa chén công nghiệp để đánh giá mức độ cần thiết nhé.

Tẩy rửa các vệt son môi dính trên thành cốc, ly:

 

Phụ nữ thường có thói quen sử dụng son môi, đặc biệt là các loại son lì, vì vậy khi ăn uống thường hay  lưu lại dấu vết trên thành ly, chén, cốc, … loại vết bẩn này cũng cứng đầu không kém, đặc biệt là với các loại ly kiểu thường mong manh dễ vỡ, nếu chùi rửa không khéo sẽ gây bể, hoặc rửa không sạch thì sẽ gây ấn tượng không tốt với khách hàng kế tiếp.

Rửa chén dĩa bằng tay:

 

 

Đối với các quán ăn nhỏ, lượng phục vụ không nhiều thì việc rửa bằng tay có thể không đáng lưu ý. Tuy nhiên, khi việc kinh doanh phát triển, mở rộng quy mô nhà hàng sẽ có một lượng khách hàng lớn, và một núi bát đĩa cần phải rửa trong thời gian ngắn, được thải ra thường xuyên, thì việc rửa bằng tay là việc bất khả thi. Thực tế, nếu cố chấp rửa chén dĩa bằng tay thì việc đảm bảo rửa và tráng sạch sẽ là việc vô cùng khó khăn.Quan trọng hơn tất cả là bạn sẽ không có đủ lượng bát đĩa để phục vụ thức ăn cho khách hàng kế tiếp.

Không gian bếp chật chội khi lượng chén bát gia tăng:

Việc rửa chén bằng tay đòi hỏi nhiều nhân công rửa, 11 nhân công cho năng suất rửa từ 1200 – 2200 chiếc khay, chén/.. trong 1 giờ. Không gian nhà bếp lại nóng, ẩm ướt, chật chội, khiến năng suất làm việc không cao, dễ nảy sinh tâm trạng cáu gắt, mệt mỏi khi làm việc. Sử dụng máy rửa chuyên dùng rửa chén sẽ giải quyết các vấn đề trên một cách đơn giản, nhẹ nhàng, 1 thiết bị thay cho 11 nhân công, không ồn ào, không nóng bức.

Chén đĩa ướt, mất thiện cảm với khách hàng

Việc có quá nhiều chén dĩa thì việc rửa bằng tay đã là một quá trình gian nan, vất vả nên bước lau khô thường được bỏ qua. Hoặc bạn sẽ phải lau từng cái, tốn nhiều khăn để lau xong, vi khuẩn bám vào khăn nếu không được giặt tẩy thường xuyên. Khi sử dụng máy rửa chén, kết thúc quy trình rửa sẽ đến quy trình sấy khô, việc của bạn chỉ là đứng xếp chén dĩa sau khi đã được rửa sạch sáng bóng lên khay hoặc xếp gọn.

Bạn đã đưa ra được quyết định cuối cùng chưa? Nếu chưa thì hãy cùng suy nghĩ về các lợi ích to lớn và thiết thực lâu dài khi sử dụng thiết bị máy rửa chén công nghiệp. Bạn sẽ tiết kiệm được chi phí thuê nhân công rửa chén, hóa đơn tiền nước cũng sẽ tiết kiệm hơn. Một lần đầu tư ban đầu, tiết kiệm trong cả một khoảng thời gian dài.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *