NHỮNG BẤT NGỜ THÚ VỊ VỀ TỦ CHUYÊN DÙNG ĐỂ HẤP CƠM INOX CÔNG NGHIỆP 100 KG MÀ CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

 NHỮNG BẤT NGỜ THÚ VỊ VỀ TỦ SỬ DỤNG ĐỂ HẤP CƠM CÔNG NGHIỆP 100 KG MÀ CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

Như bạn đã biết, tủ hấp cơm công nghiệp ngay ở cái tên đã thể hiện rõ công dụng chính của tủ chính là hấp cơm. Tuy nhiên, không chỉ dừng lại ở đó, tủ hấp cơm còn có nhiều công dụng khác nhau, mang tới nhiều bất ngờ cho người sử dụng. Ngày càng được các quán ăn, nhà hàng, khu bếp công nghiệp lựa chọn.

Các tính năng vượt trội của tủ dùng để nấu khẩu phần cơm công nghiệp 100 kg khiến khách hàng ngày càng yêu thích

Tiết kiệm hiệu quả: tủ hấp cơm công nghiệp 100kg có năng suất rất cao, có thể nấu số lượng gạo lớn cùng lúc trong thời gian ngắn, trung bình thời gian nấu từ 40 đến 90 phút, trong thời gian chờ cơm chín bạn có thể chuẩn bị cho công đoạn khác. Ngoài ra, tủ hấp cơm công nghiệp giúp tiết kiệm nhiên liệu hiệu quả, không cần phải nếu nhiều lần, tiết kiệm công sức

Đa năng trong sử dụng: tủ hấp cơm công nghiệp 100kg có thể nấu, hấp nhiều món khác nhau như: hấp chả giò, hấp bánh bao, hấp thịt gà, hấp hải sản, đồ xôi, … Nếu như trước đây bạn lo lắng việc luộc nấu các thực phẩm này sẽ bị mất chất thì việc hấp sản phẩm sẽ giúp giữ nguyên hương vị và giá trị món ăn. Giúp món ăn ngon hơn, thơm hơn

Hấp cơm ngon hơn: với nguyên lý các hơi nước bao quanh các khay, giúp cơm chín đều, thơm ngon. Hạn chế tình trạng cơm khét, cháy, nhão, …

 

Những điểm cần lưu ý khi mua tủ inox dùng hấp cơm công nghiệp 100kg 

Xác định rõ nhu cầu và mục đích sử dụng: việc xác định rõ nhu cầu nấu giúp bạn lựa chọn được kích thước phù hợp, nếu quy mô khu bếp bạn lớn thì lựa chọn tủ 100kg là hợp lý, còn nếu quy mô nhỏ thì chọn tủ dung tích nhỏ hơn để tiết kiệm cũng như tiện cho việc sử dụng.

Sau đó cần xác định rõ địa hình và điện năng khu vực nơi bạn sinh sống để lựa chọn nhiệt năng tiêu thụ chính là nhiệt hay gas để đi đường dây điện, đường gas trước khi lắp đặt tủ.

Chọn nhà cung cấp uy tín: việc chọn nơi mua tủ hấp cơm công nghiệp uy tín sẽ giúp bạn chọn được những mặt hàng chất lượng và chính hãng. Hãy tham khảo các nguồn thông tin khác nhau, hỏi thêm từ bạn bè, người thân. Nên chọn mua các sản phẩm bởi các công ty uy tín để được bảo hành đầy đủ tránh hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng.

Nếu còn băn khoăn chưa biết mua tủ chuyên dùng để hấp cơm và thức ăn công nghiệp ở đâu thì hãy đến ngay inox Nhân Nghĩa nhé. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị bếp inox được nhiều người đánh giá cao.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *