TƯ VẤN LỰA CHỌN NHÀ CUNG CẤP TỦ INOX NẤU CƠM NHÂN NGHĨA CHUYÊN CÔNG NGHIỆP UY TÍN CHO KHU BẾP NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN

 

         Khi chuẩn bị tiến hàng xây dựng nhà hàng, khách sạn, quán ăn, .. ngoài việc xây dựng, thiết kế đẹp ra thì việc lựa chọn các thiết bị bếp cũng làm các nhà đầu tư, chủ doanh nghiệp rất đắn đo và suy nghĩ nên lựa chọn đơn vị thi công nào là uy tín và chất lượng. Bởi vì có rất nhiều các cơ sở sản xuất các thiết bị bếp trên thị trường Việt Nam. Nhất là việc lựa chọn một thiết bị tủ hấp cơm công nghiệp – một sản phẩm thiết yếu tạo nên sự phát triển của nhà hàng, khách sạn.

         Để tránh việc mất quá nhiều thời gian khi tìm nhà cung cấp cho gian bếp của mình thì inox Nhân Nghĩa sẽ chia sẻ cho bạn kinh nghiệm lựa chọn nhà cung cấp tủ hấp cơm công nghiệp tốt nhất trên thị trường ngày nay để các bạn lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu cũng như túi tiền của mình.

ĐẦU TIÊN, CẦN XÁC ĐỊNH LẠI ĐÚNG NHU CẦU SỬ DỤNG TỦ INOX NHÂN NGHĨA NẤU CƠM CÔNG NGHIỆP

         Tủ inox nhân nghĩa nấu cơm công nghiệp trên thị trường có 3 loại chính: tủ cơm dùng gas, tủ cơm dùng điện, tủ cơm dùng gas và điện. Mỗi dòng lại có công dụng và các ưu điểm phù hợp với từng nhu cầu khác nhau.

         Xác định số lượng người ăn, suất ăn: số lượng ít hay nhiều sẽ giúp bạn lựa chọn được tủ có bao nhiêu khay, kích thước ra sao. Thường thì 1 khay tủ hấp cơm có sức chứa từ 2.5kg-5kg tùy vào nhà sản xuất. Có thể nấu từ 30kg đến hơn 100kg gạo mỗi lần.

         Tuy nhiên, để lựa việc được một tủ hấp cơm công nghiệp chất lượng giữa ma hồn trận hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng trên thị trường thì là việc vô cùng khó khăn. Làm cách nào để có thể tìm được một cơ sở uy tín chất lượng và giá cả tốt? Bạn có thể tham khảo qua 3 cách sau:

           ✓   “Thông qua việc truyền miệng” bạn có thể tham khảo các nhà hàng, khách sạn xem họ đã chọn đơn vị cung cấp các thiết bị bếp hay tủ hấp cơm ở đâu? Họ có hài lòng hay không? Chất lượng sản phẩm tốt hay không?

           ✓   Cách thứ 2: là google từ khóa “tủ inox chuyên dùng nấu cơm công nghiệp” sẽ ra hàng trăm, hàng ngàn kết quả để bạn lựa chọn.

           ✓   Và cuối cùng là trong quá trình xây dựng và thi công nhà hàng chắc hẳn sẽ có nhiều đơn vị đến để chào hàng và giới thiệu. Thông qua đó bạn có thể tham khảo giá, mẫu mã của các đơn vị này với các đơn vị khác để lựa chọn được nhà cung cấp mà bạn nghĩ là tốt nhất.

VẬY LÀM CÁCH NÀO ĐỂ ĐÁNH GIÁ ĐƯỢC NHÀ CUNG CẤP ĐÓ LÀ UY TÍN HAY KHÔNG?

         Trong suốt quá trình họ tư vấn và giới thiệu sản phẩm hãy quan sát và đưa ra đánh giá xem họ có chuyên nghiệp, có kiến thức chuyên môn hay không? Bởi vì họ sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp, tiết kiệm chi phí  nhất

         Điều quan trọng nhất là bạn nên lựa chọn cơ sở có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thi công và lắp đặt tủ bếp, tủ cơm bởi vì họ sẽ  cho bạn những lời khuyên thiết thực nhất, cách chọn phù hợp với với nhà hàng của bạn.

Ngoài ra, bạn cũng cần để ý đến các chế độ bảo hành, các linh kiện thay thế có sẵn hay không, đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề hay không.

Bao nhiêu lời hoa mỹ đi chăng nữa cũng không bằng đi vào thực tế rằng tủ hấp inox nhân nghĩa dùng nấu cơm công nghiệp của doanh nghiệp đó có thực sự tốt, uy tín, chất lượng như lời họ nói hay không. Nếu bạn cần một đơn vị để tham khảo thì Hotline: 01212.68.78.68 – 0917 569 624 (Mr.Nghĩa) hoặc (08) 6260 4552 để biết thêm chi tiết. Chúng tôi đã và đang làm việc thành công với những khách hàng, những tập đoàn, đối tác lớn trên thị trường. Chắc chắn rằng bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *