Tủ hấp cơm 2 cánh ( inox )

Tủ hấp cơm cái tên đã nói lên nhiệm vụ chính của chiếc tủ này là dành để hấp nấu cơm. Nhưng tủ hấp cơm Nhân Nghĩa lại không vô vị như thế, bởi vì ngoài hấp cơm ra nó còn có thể nhiều loại đồ ăn hấp dẫn khác như: hấp giò chả, hấp gà, hấp hải sản, … mọi loại thức ăn mà bạn muốn hấp đều có thể sử dụng chiếc tủ này, hoạt động đơn giản, thay thế tất cả các nồi cơm điện, nồi hấp rườm rà khác trên thị trường.

 

Giá Tủ hấp cơm 2 cánh ( inox )
(nhận đặt theo kích thước yêu cầu)
: liên hệ

Mã sản phẩm : INN – 04

Ưu điểm chính của tủ hấp cơm công nghiệp 2 cánh inox 

           ✓  Với thiết kế hiện đại, nguyên lý hoạt động đơn giản, vận hành đơn giản
           ✓  Chất liệu tủ là inox 304 cao cấp ngoại nhập, là một loại thép không gỉ, không bị ăn mòn hay hoen gỉ trong môi trường nhiệt độ cao, không làm thay đổi chất lượng món ăn, rất an toàn trong vệ sinh an toàn thực phẩm.
           ✓  Đa tính năng: có thể nấu hấp nhiều món khác nhau, mỗi khay là một món khác nhau cũng không hề ảnh hưởng. VD: khay trên hấp tôm, khay dưới hấp mực,… ( miễn sao không bị ảnh hưởng mùi lẫn nhau, như hấp tôm với thịt thì thịt sẽ có mùi tôm)
           ✓  Hơn thế nữa, với 3 mặt cách nhiệt ( 2 bên hông và cửa ) giúp an toàn trong suốt quá trình vận hành, dù lỡ đụng trúng cũng không lo bị phỏng
           ✓  Tủ công nghiệp 2 cánh Nhân Nghĩa có tổng cộng 20 khay, mỗi khay chứa 5 kilogram gạo hoặc thực phẩm. Và thời gian chín trung bình từ 40-90 phút tùy vào loại thực phẩm.

Những lưu ý khi sử dụng tủ hấp cơm công nghiệp inox 2 cánh

           ✓  Nếu khu vực hoặc cơ sở kinh doanh của bạn thường hay xảy ra có sự cố về điện như mất điện, điện chập chờn, quá yếu, không đảm bảo cho suốt quá trình tủ vận hành thì bạn nên sử dụng tủ dùng gas hoặc tủ hấp dùng gas và điện của Nhân Nghĩa.
           ✓  Trước khi lấy thực phẩm ra bạn cần ngắt nguồn nhiệt trước 5 phút để lượng hơi nước thoát bớt ra van áp suất. Nếu mở tủ thì bạn đứng nép qua 1 bên để tránh hơi nóng áp suất thoát ra xì vào người có thể gây bỏng
           ✓  Trong thời gian sử dụng, nếu tủ có bất kì sự cố hoặc cần linh kiện để thay thế sửa chữa thì inox Nhân Nghĩa luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/24 và giải quyết ngay trong 6 giờ làm việc.
Inox Nhân Nghĩa là đơn vị uy tín và có nhiều kinh nghiệm trong việc thi công và thiết kế thiết bị inox công nghiệp cho nhà hàng – khách sạn, nhà ăn công nghiệp, khu bếp tường học, khu bếp bệnh viện tại Hồ Chí Minh.
Nếu bạn đã và đang có ý định đầu tư mở nhà hàng hay lắp đặt các trang thiết bị inox thì hãy liên hệ ngay với Inox Nhân Nghĩa, chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm mà chúng tôi đã có được qua quá trình thi công các công trình cho khách hàng trong những năm qua.

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *